Du học Hàn Quốc với trường đại học Jungwon

I. Giới thiệu chung

Du hoc Han Quoc –  Trường Đại học Jungwon là trường đại học tư thục toạ lạc tại thành phố Chungcheong xinh đẹp, cách thủ đô Seoul 1 giờ 30 phút đi xe điện, trường được thành lập từ năm 1984, tiền thân là trường Đại học Chungbuk Daejin.

Triết lý giáo dục học sinh của trường dựa trên những triết lý về sự chân thành, lòng tin và sự kính trọng, hướng đến xây dựng một đội ngũ công dân toàn cầu mới với tính sáng tạo và đóng góp nhiều hơn nữa, giữ vai trò tiên phong trong thời đại mới.

                                     Toàn cảnh trường đại học Jungwon

 Đại học Jungwon là trường có thế mạnh và chú trọng đào tạo các ngành khoa học xã hội, công nghệ thông tin, công nghệ sinh học, y tế, dược, quản trị kinh doanh, thương mại quốc tế … Đồng thời, Jungwon cũng hướng đến nuôi dưỡng một thế hệ các nhà lãnh đạo mới cho các ngành nghề đáp ứng được nhu cầu của nhân loại hiện nay như các chuyên gia song ngữ, chuyên gia đào tạo và tập huấn nghề nghiệp, chuyên gia định hướng dịch vụ và hợp tác. Jungwon phấn đấu phát triển thành 1 trường đại học tiên tiến nổi tiếng toàn cầu với nền giáo dục chất lượng hàng đầu.

 Trường có diện tích 495,870m2, khu học xá 109,090mtiện nghi, thân thiện với môi trường dành cho học tập và nghiên cứu, 70% diện tích khu học xá là các khu vườn xanh tươi tốt, Jungwon là trường duy nhất của Hàn Quốc có sân golf, sân cỏ bóng đá đạt tiêu chuẩn quốc tế, đồi đá tự nhiên, hệ thống năng lượng quang điện và nhiệt điện, trường được xây dựng trên nền đá chất lượng cao thân thiện với môi trường sinh thái, bể bơi trong và ngoài trời, viện đào tạo Jungwon, khán phòng CheongAhm, sảnh đường Jungwon, sảnh đưởng Kwuangkwan và sảnh đường Yeonam.

Jungwon đặt mục tiêu trở thành “ngôi làng tiếng Anh”, mang đến cho học sinh những trải nghiệm thực tế trong môi trường sinh hoạt bằng tiếng Anh, tổng số giờ học bằng tiếng Anh lên đến hơn 500 giờ trong 4 năm học, gồm có các giờ học tiếng anh bắt buộc và nhóm hướng dẫn mỗi giờ, nơi tham gia các hoạt động ngoài giờ như Jungwon Book & Fun café, English-Speaking Zone. 30% giáo viên thuộc các nước nói tiếng Anh hoặc giáo viên song ngữ Anh – Hàn, tốt nghiệp học sinh được cấp bằng tiếng Anh.

II. Chi phí học tập

–          Khoá tiếng Anh: 2,500 USD/kỳ ( 6 tháng )

–          Đại học: 4,000 USD/kỳ

–          Thạc sĩ: 5,000 USD/kỳ

III. Chi phí sinh hoạt

Chi phí ăn+ ở: 4,000-4,800 USD/năm

IV. Học bổng 

Hạng mục Điều kiện Tiền trợ cấp
Hỗ trợ học bổng du học tài năng toàn cầu Tất cả các sinh viên mới Miễn lệ phí trúng tuyển và tiền nhà ở trong năm học đầu tiên (trừ những sinh viên được lựa chọn bởi ủy ban quản lí nhà ở, sau năm thứ nhất họ vẫn tiếp tục được miễn phí tiền nhà ở)

Học bổng cho sinh viên quốc tế và sinh viên Hàn Quốc học tại nước ngoàiSinh viên được tuyển chọn thông qua việc phân loại sinh viên quốc tế và sinh viên Hàn Quốc học tập tại nước ngoài- Miễn 50% học phí trong 4 năm

 Để biết thêm thông tin du hoc  vui lòng liên hệ:

Du học Hàn Quốc - Hàn ngữ Seoul
Hotline: 0225 8831818 - 0936144906

  • ???? CN Hải Phòng:

Cơ sở 1: TT GDTX quận Hải An
70 Nam Trung Hành, Đằng Lâm, Hải An, Hải Phòng
Cơ sở 2: 87 Nguyễn Lương Bằng, Kiến An, Hải Phòng

  • ???? CN Thái Bình: Tổ 39 Quang Trung, Thái Bình
  • ???? CN Hải Dương: Lô 23/36 Trường Chinh, Tứ Minh, Hải Dương
  • ???? CN Thanh Hoá: Trường trung cấp nghề Bỉm Sơn

217 Trần Phú, Lam Sơn, Bỉm Sơn, Thanh Hoá
???? Website: https://https://hannguseoul.com

 
Có thể bạn quan tâm
Bình luận

CHÂM NGÔN SEOUL: NƠI NUÔI DƯỠNG CHẮP CÁNH TƯƠNG LAI.

x